Giới thiệu

Trang Tử có câu “ Đời sống có hạn mà sự học thì vô hạn”. Trong cuộc sống này, con người luôn đặt ra những câu hỏi xung quanh mình. Mà nhiều khi, những câu hỏi đó không nằm trong sách vở, chúng ta không biết tìm ở đâu lời giải đáp.

Hiểu được điều đó, chúng tôi thành lập nên trang web về hỏi đáp dragondev.vn. Dragon dev là nơi mà các lập trình viên có thể học hỏi và chia sẻ kiến thức về lập trình cũng như kinh nghiệm thực tế đã trải qua. Hỏi người khác chính là cách nhanh chóng học được kiến thức mà lại hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, người trả lời cũng được lợi đó chính là củng cố lại kiến thức và hiểu biết của mình. Giúp người là cách tạo niềm vui và giá trị cho bản thân.

Đừng ngại ngần hỏi khi trong đầu chúng ta có những mối băn khoăn chưa có câu trả lời. Và hãy vui lòng chia sẻ điều bạn biết cho những câu hỏi bạn biết “tỏng” còn người khác hoang mang ấy. Chúng tôi tin rằng, kiến thức mà mọi người chia sẻ trên trang web này sẽ giúp phần nào cho hiểu biết mỗi người hoàn thiện hơn, mọi việc trong cuộc sống sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn.

Thân ái!